0827 833 388

sieuthionline@vietsanmart.vn

Đăng nhập Đăng ký

Về Chúng tôi

Mở đầu cho kế hoạch ra mắt chuỗi các siêu thị - cửa hàng tiện lợi theo mô hình mới. Vào cuối tháng 03 này, Viet San Mart (thành viên của Việt San Group) khai trương siêu thị đầu tiên tại 85C Lê Ngung, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân. 

Viet San Mart sẽ là hệ thống siêu thị cung cấp các sản phẩm nông sản chất lượng cao, thực phẩm và đồ dùng thiết yếu, tiện lợi với mô hình "Modern Fresh Store",  đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng ngày của người tiêu dùng hiện đại. Đây là cột mốc đánh dấu việc Việt San Group mở rộng hoạt động thêm lĩnh vực bán lẻ. Hệ thống Viet San Mart hứa hẹn sẽ là một trong những đòn bẩy góp phần cùng các thành viên khác từng bước đưa Việt San Group trở thành một trong những đơn vị Đầu Tư - Phát Triển - Thương Mại đa ngành nghề tại Việt Nam.

Mừng khai trương, Viet San Mart khuyến mãi giá sốc toàn bộ sản phẩm từ 30/03-13/04/2022. Hãy truy cập vietsanmart.vn để trải nghiệm những tiện ích và bạn sẽ hiểu đây sẽ là nơi dành cho những ai yêu tổ ấm của mình.

Với Viet San Mart, sản phẩm và chất lượng tạo nên Giá trị thương hiệu. Còn dịch vụ bán hàng, dịch vụ hậu mãi tạo nên Giá Trị cộng thêm sản phẩm.

Trân trọng cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn Viet San Mart là người bạn đồng hành chăm lo nhà cửa và phục vụ sinh hoạt đời sống hàng ngày.